Dự báo thời tiết hôm nay 6/4: Hồ Chí Minh nắng CAO ĐIỂM, miền Bắc giảm nhiệt 

29/06/2023 - lượt xem: 552
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 6/4: Theo Trung tâm khí tưởng thủy văn quốc gia, nhiệt độ ở Hồ Chí Minh trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng đột biến. Mức nhiệt cao nhất trong ngày có thể lên đến 36 - 37 độ C. Nắng gắt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và các hoạt động hàng ngày. Thời tiết Hà Hội hôm nay có dấu hiệu giảm nhiệt, chuẩn bị cho đợt không khí lạnh mới trong tháng 4. Thời tiết Đà Nẵng cũng chịu ảnh hưởng từ phía Bắc, nhiệt độ giảm nhẹ, cuối tuần có nguy cơ xuất hiện mưa dông. 

Dự báo thời tiết hôm nay 6/4 trên cả nước 

Bảng tin thời tiết hôm nay 6/4 trên cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay 6/4 

Dự báo thời tiết hôm nay 6/4 

Cảnh báo nắng gắt khu vực phía Nam 

Chỉ số UV ở các tỉnh phí Nam có thể đạt mức 10/11: cần phải che chắn cẩn thận trước khi ra ngoài. 

Đặc biệt lại các khu vực: Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc chỉ số UV có thể đạt cực đại vào trưa và chiều. Tránh di chuyển trên đường vào thời điểm này. 

Dự báo không khí lạnh, đợt gió mùa mới ở miền Bắc

  •  Trên đất liền: khoảng ngày 06/4, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2-3; vùng ven biển cấp 3-4.

Miền Bắc chuẩn bị giảm nhiệt, chuyển mưa 

Miền Bắc chuẩn bị giảm nhiệt, chuyển mưa 

  • Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 06/4 trời chuyển mát; từ đêm 06/4 trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Từ ngày 07/4, khu vực Bắc Trung Bộ trời chuyển mát. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

  • Trên biển: từ chiều ngày 06/4, ở Bắc vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh dần lên 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao 1,5-2,5m, biển động. Từ đêm 07/4, vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao 2,0-3,0m, biển động.

Trên đây là cập nhật chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 6/4 trên cả nước. Để tra cứu chính xác diễn biến thời tiết tại từng khu vực, bạn có thể truy cập tại thoitiet24h.vn. 

Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận