Dự thời tiết hôm nay (10/10): Miền Bắc lạnh, miền Trung “mưa trở lại”

10/10/2022 - lượt xem: 189
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay (ngày 10/10/2022), không khí lạnh đầu mưa trực tiếp ảnh hưởng đến khu vực miền Bắc. Nhiệt độ trong vùng từ 18 - 23 độ C. Triều cường tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn diễn biến phức tạp, cảnh báo ngập lụt. 

Dự báo thời tiết hôm nay chi tiết trên các vùng trong cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay (10/10)

Thời tiết Hà Nội hôm nay 

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay bắt đầu đón đợt không khí lạnh có cường độ mạnh. Từ đêm 9/10 đến sáng 10/10, lạnh cả ngày. Nhiệt độ 20 - 23 độ C. Trong ngày có mưa ẩm. Nên chú ý mặc thêm áo khoác mỏng và giữ ấm trước khi ra đường. Lưu ý sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ khi thay đổi thời tiết. 

Hà Nội đón không khí lạnh kèm mưa ẩm 

Thời tiết Tây Bắc Bộ hôm nay 

Dự báo thời tiết Tây Bắc Bộ chịu tác động rõ rệt của không khí lạnh. Nhiệt độ giảm sâu ở mức 18 - 22 độ C. Trời có thể có mưa phùn, cảm giác lạnh, rét rõ rệt. Lưu ý chuẩn bị đủ quần áo giữ ấm. Nên có phương án phòng tránh rét buốt cho vật nuôi và cây trồng. 

Thời tiết Đông Bắc Bộ hôm nay

Chịu tác động mạnh của không khí lạnh kết hợp với địa hình núi cao gây cảm giác lạnh rõ rệt. Nhiệt độ từ 17 - 21 độ C. Có mưa. Gió nhẹ. 

Thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Huế khoảng 20 - 23 độ C. Mưa dông bất chợt trong ngày. Cục bộ có mưa lớn ở một số nơi. Lượng mưa có thể lên 100- 150mm. 

Thời tiết Đà Nẵng - Bình Thuận hôm nay 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đầu tuần khoảng 24 - 28 độ C. Có mưa dông sáng sớm và chiều tối. Cục bộ một số nơi có mưa lớn. Lượng mưa  từ 150 - 200mm. Mưa kèm theo dông, lốc và gió giật mạnh.  

Đà Nẵng mưa trở lại 

Thời tiết Tây Nguyên hôm nay 

Dự báo thời tiết hôm nay ở khu vực Tây Nguyên có mưa một số nơi. Nhiệt độ giao động khoảng 19 - 21 độ C. 

Thời tiết Nam Bộ hôm nay 

Dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hôm nay khoảng 24 -29 độ C. Hửng nắng trong ngày. Mưa bất chợt chiều và tối. Mưa dông lớn kèm theo gió giật mạnh, nên chú ý mang đủ đồ dùng phòng tránh mưa khi ra đường. 

Một số tỉnh miền Nam: Cà Mau, Kiên Giang, nhiệt độ từ 23 - 31 độ C. Có mưa rải rác.  

Dự báo diễn biến không khí lạnh những ngày tới

Sáng ngày 10/10 ở khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, lượng mưa phổ biến từ 30-70mm, có nơi trên 150mm. 

Từ ngày 09-12/10, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có thể xuất hiện đợt mưa lớn với lượng mưa phổ biến từ 150-250mm, có nơi trên 350mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Miền Bắc đón đợt không khí lạnh đầu tiên trong năm 

Cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày tại Thời tiết 24h

Thời tiết 24h cập nhật liên tục tin dự báo thời tiết hàng ngày đầy đủ, chính xác nhất. Thông tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai và nhiều ngày tới giúp bạn có lịch trình di chuyển phù hợp và lên kế hoạch công việc thuận lợi cho mình. 

  • Tra cứu dự báo thời tiết các tỉnh trong cả nước. 

  • Tra cứu chi tiết dự báo thời tiết từng giờ, từng ngày ở các khu vực. 

  • Tra cứu thời tiết đầy đủ và đa dạng các chỉ số: nhiệt độ, lượng mưa, khả năng mưa. 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay ngày 10/10/2022. Mong rằng, với những thông tin thời tiết cụ thể từng vùng trong cả nước sẽ giúp bạn có những lịch trình thuận lợi nhất cho mình. Truy cập Thời tiết 24h mỗi ngày để cập nhật liên tục thông tin thời tiết mới nhất. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận