Sáng nay có mưa không? Yếu tố ảnh hưởng đến lượng mưa

10/08/2022 - lượt xem: 1170
Chia sẻ:
Đánh giá:4.3 - 50Lượt

Cập nhật tình hình thời tiết sáng nay, thời tiết hôm nay ra sao để bạn có thể lên được lịch trình làm việc, các kế hoạch sẽ diễn ra trong ngày. Cách để biết sáng nay có mưa không khá dễ dàng, bạn hãy truy cập website thoitiet24h.vn để có những thông tin chuẩn xác nhất về thời tiết.

Thời tiết sáng nay có mưa khôngThời tiết sáng nay có mưa không

Cách xem dự báo thời tiết sáng nay có mưa không?

  • Bước 1: Truy cập trang dự báo thời tiết thoitiet24h.vn;
  • Bước 2: Tìm kiếm vị trí, khu vực, địa điểm cần theo dõi thời tiết;
  • Bước 3: Theo dõi các chỉ số, yếu tố thời tiết bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, chỉ số tia UV,... hiển thị chi tiết trong bảng đo nhiệt độ;
  • Bước 4: Lên lịch công việc, dự định, kế hoạch diễn ra trong ngày một cách cụ thể chi tiết sau khi đã cập nhật tình hình thời tiết. 

Dự báo thời tiết sáng nay có mưa không

Dự báo thời tiết sáng nay có mưa không?

“Sáng nay có mưa không?”: Cùng đi tìm câu trả lời tại thoitiet24h

Tại trang web thoitiet24h.vn, bạn có thể theo dõi được tình hình sáng nay có mưa không chính xác tại địa điểm bạn đang sinh sống. Vậy làm thế nào để có thể biết trưa nay có mưa không? Tối nay có mưa không? Theo dõi ngay ở phần tiếp theo với các yếu tố quyết định đến lượng mưa trong ngày. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến lượng mưa trong ngày

  • Áp suất: Nếu áp suất thấp hút gió và đẩy không khí thấp lên cao sẽ sinh ra mây, mây gặp nhiệt độ thấp sẽ gây ra tình trạng mưa trên diện rộng. Do vậy, ta có thể nhận định rằng, nếu áp suất thấp thì lệ mưa sẽ khá cao. Ngược lại, nếu áp suất cao, lượng mưa sẽ rất ít hoặc sẽ không có mưa. 

  • Tốc độ gió: Khi áp thấp hạ thấp, hút gió nhiều thì tốc độ gió càng mạnh, từ đó sẽ sinh ra mưa và ngược lại. 

Thống kê biểu đồ lượng mưa

Biểu đồ lượng mưa hiển thị chi tiết trong 7 ngày tại trang dự báo thời tiết hôm nay thoitiet24h

Trên bảng dự báo thời tiết của thoitiet24h.vn, các yếu tố quyết định đến lượng mưa bao gồm: tỉ lệ % mưa trong ngày, tốc độ gió, hướng gió, áp suất không khí, lượng mưa sẽ được hiển thị rõ. Bạn đang băn khoăn vào thời điểm sáng, trưa, tối có mưa không thì chỉ cần theo dõi các chỉ số đã được thể hiện sẵn. Thông qua đó bạn sẽ xác định được lượng mưa trong ngày, thời điểm nào sẽ mưa một cách chuẩn xác nhất. 

Với những chỉ số chi tiết như vậy, bạn hoàn toàn có thể truy cập website thoitiet24h.vn để theo dõi sáng nay có mưa không một cách rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các yếu tố thời tiết khác như nhiệt độ, độ ẩm, chỉ số tia UV chuẩn xác theo mô hình thời tiết tiêu chuẩn toàn cầu. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi được thời tiết ở bất cứ nơi nào trên thế giới với giao diện đơn giản, thông minh.

Đánh giá:4.3 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận