Dự báo tốc độ gió hôm nay? Cập nhật nhanh chóng và chính xác

10/08/2022 - lượt xem: 1584
Chia sẻ:
Đánh giá:4.5 - 50Lượt

Xem tốc độ gió hôm nay, hướng gió hôm nay để có những sự chuẩn bị tốt nhất dành cho ngư dân. Đối với những người thường xuyên hoạt động trên biển, đánh bắt ngoài khơi, các yếu tố tốc độ gió, hướng gió vô cùng quan trọng. Theo dõi ngay tình hình hướng gió hôm nay tại thoitiet24h để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Tốc độ gió là gì?

Tốc độ gió là gì?

Tốc độ gió là gì?

Tốc độ gió là một thành phần cơ bản trong khí quyển lượng do không khí di chuyển từ khu vực áp suất cao cao đến áp suất thấp, thường là do sự thay đổi về nhiệt độ. 

Các loại tốc độ gió ở Việt Nam hiện nay

Theo Bản Đồ Gió Toàn Cầu (Global Wind Atlas) ước tính, hơn 39% diện tích của Việt Nam có tốc độ gió trung bình hàng năm trên 6 m/s ở độ cao 65m và hơn 8% diện tích đất liền của Việt Nam có tốc độ gió trung bình hàng năm trên 7 m/s. Cấp độ gió tăng cao là dấu hiệu rõ rệt của dông, bão. 

Các loại tốc độ gió ở Việt Nam hiện nay

Các loại tốc độ gió ở Việt Nam hiện nay

Tốc độ gió mức áp thấp nhiệt đới

Cấp độ gió áp thấp nhiệt đới: 10,8-13,8  m/s. Ở mức độ này, cây nhỏ có lá bắt đầu lay động. mặt biển cũng hơi động. Thuyền đánh cá bị chao nghiêng mạnh hơn.

Tốc độ gió mức bão

Cấp độ gió bão: 17,2-20,7 m/s. Ở mức độ này, Phương tiện di chuyển như xe máy, xe đạp không thể đi ngược gió. Biển động rất mạnh và gây nguy hiểm đối với tàu, thuyền.

Tốc độ gió mức siêu bão

Cấp độ bão mạnh và siêu bão: 24,5 - 36,9 m/s. Ở  mức độ này có thể Làm đổ cây cối lớn, tốc mái nhà cửa, gãy cột điện.  Gây thiệt hại rất nặng nề về cả người và của

Xem tốc độ gió hôm nay ở đâu?

Một trong những trang dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai chính xác nhất, nhanh chóng nhất không thể bỏ qua đó chính là Thời tiết 24h. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, website này được nhiều người đánh giá cao về độ chính xác cũng như trải nghiệm người dùng. 

Dự báo Tốc độ gió ngày hôm nay cho người dân

Dự báo Tốc độ gió ngày hôm nay cho người dân

Hướng gió hôm nay và tốc độ gió hôm nay (km/h) được thoitiet24h.vn cập nhật nhanh chóng từng giờ theo thời gian thực. Bên cạnh đó, các thông tin thời tiết khác cũng được thể hiện rõ và cập nhật liên tục trong ngày, 3 ngày và 7 ngày liên tục. 

Tại sao bạn nên theo dõi tốc độ gió hôm nay trên trang Thoitiet24h.vn

Theo dõi tốc độ gió hôm nay trên trang Thoitiet24h.vn

Theo dõi tốc độ gió hôm nay trên trang Thoitiet24h.vn

Nhằm mang tới cho người dùng những thông tin thời tiết chuẩn xác nhất, thoitiet24h sẽ cung cấp và cập nhật tình hình dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai, cũng như cập nhật liên tục tốc độ gió hôm nay, hướng gió hôm nay như thế nào? Các yếu tố thời tiết bao gồm: nhiệt độ, lượng mưa, chất lượng không khí, áp suất không khí,... sẽ liên tục được cập nhật mới theo phút.  

Đưa ra dự báo tốc độ gió hôm nay là bao nhiêu?

Cập nhật nhanh các yếu tố thời tiết liên quan tốc độ gió

Cập nhật nhanh các yếu tố thời tiết liên quan tốc độ gió

Bạn đang có dự định vui chơi ngoài trời, băn khoăn không biết tình hình thời tiết, tốc độ gió hôm nay ngoài trời đang là bao nhiêu. Hãy truy cập ngay vào trang chủ của website thoitiet24h.vn.

Đưa ra dự báo về tình hình chất lượng không khí, tia UV tại khu vực đang sinh sống 

Ngoài những thông tin về tốc độ gió, thoitiet24h.vn luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin về chất lượng không khí nơi bạn đang sinh sống, mức độ tia tử ngoại có hại như thế nào. Thông qua các thông tin này, bạn sẽ có thể chuẩn bị các biện pháp tốt cho việc bảo vệ bản thân của mình. 

Thoitiet24h trang theo dõi tốc độ gió hôm nay chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, thoitiet24h còn cung cấp đầy đủ các thông tin thời tiết trong ngày, từ 3 đến 7 ngày tới một cách nhanh chóng, liên tục, đầy đủ. Người dùng có thể theo dõi nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm, tỉ lệ mây/mưa/gió sẽ diễn ra trong ngày. Truy cập ngay để có những kế hoạch đánh bắt, ra khơi phù hợp. 

Đánh giá:4.5 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
Chia sẻ