Tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng: Kiên nhẫn chờ đợi, nắm bắt cơ hội

07/12/2023 - lượt xem: 414
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng dự báo sẽ có nhiều cơ hội bứt phá cho những chú hổ vươn mình. Liệu vận trình tình duyên năm nay có nở rộ? Để tìm hiểu rõ hơn về tình hình bản mệnh của mình trong năm Giáp Thìn 2024, theo dõi ngay luận giải chi tiết tử vi tuổi Dần dưới đây.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng

Xem tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng có thể thấy vận trình có lúc thăng lúc trầm, có lúc may có lúc xui xẻo. Chính vì thế, nam mạng tuổi Dần luôn cần sẵn sàng đối mặt với những thử thách chông gai nhưng có thể thoải mái thư giãn khi vận may kéo đến.
Công danh sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của những chú Hổ năm Giáp Thìn sẽ như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi luận giải chung dưới đây.

Luận giải chung tử vi tuổi Dần nam mạng 2024

Nam mạng tuổi Dần thường có tính nóng nảy và đôi phần bốc đồng. Chính vì thế, bạn được nhắc nhở rằng nên kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, học cách bình tĩnh giải quyết mọi việc, kẻo rước họa vào thân. Điều này có ích trong cả công việc, gia đình lẫn tình duyên của bạn.

Đánh giá tổng quan tử vi năm nay của tuổi Dần như sau:

Công danh sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Dần năm Giáp Thìn có thể nhìn thấy được nhiều sự thay đổi và thử thách trong vận trình công danh sự nghiệp. Mặc dù bản mệnh đang có những cơ hội phát triển nhờ có sao Dịch Mã chiếu mệnh nhưng tất cả cũng sẽ không đạt kết quả mong muốn nếu bạn không có sự quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu.

Tuổi Dần gặt hái nhiều thành công nếu quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu

Tuổi Dần gặt hái nhiều thành công nếu quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu

Cần học cách dĩ hòa vi quý và bình tĩnh cùng đồng nghiệp đưa ra cách giải quyết vấn đề thay cho việc nóng nảy, bốc đồng. Năm nay, nếu bạn có dự định chuyển việc hoặc đổi sang một lĩnh vực ngành nghề mới thì cũng gặt hái được nhiều thành công.

Tài lộc

Ở khía cạnh tài lộc, nam mạng tuổi Dần có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn tiền bạc khi có thu nhập không ổn định. Bạn có thể khám phá cơ hội cho các nguồn thu nhập khác như đầu tư bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư,...Đây là những nguồn đầu tư triển vọng lớn có lợi nhuận cao nhưng cũng tồn tại rủi ro lớn. Chính vì thế, nếu bạn có ý định đầu tư, hãy nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước một cách cẩn thận.

Tình duyên gia đạo

Theo tử vi tuổi Dần nam mạng năm 2024, những người tuổi Dần chịu sự ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khốc nên tình cảm biến động, các mối quan hệ tình cảm thường xuyên cãi vã. Nam mạng tuổi Dần có đôi lúc sẽ cảm thấy không an toàn, nghi ngờ hoặc ghen tuông với bạn đời của mình. Điều này khiến cho mối quan hệ căng thẳng và rạn nứt. Do đó, chủ mệnh cần có sự tin tưởng và thường xuyên chia sẻ, thấu hiểu với bạn đời của mình hơn.

Sức khỏe

Được sao Thiên Khốc và Điếu Khách chiếu mệnh, những người tuổi Dần năm nay sức khỏe có phần ốm yếu, thường xuyên bệnh tật. Cộng thêm việc áp lực từ công việc, gia đình có thể khiến cho nam mạng cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Nam mạng tuổi Dần có thể cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, gia đình

Nam mạng tuổi Dần có thể cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, gia đình

Để điều chỉnh lại trạng thái tinh thần của bản thân, bạn nên san sẻ, trò chuyện nhiều hơn với mọi người. Ngoài ra, hãy quan tâm đến sức khỏe bản thân bằng cách cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. 

Vận hạn tuổi Dần năm 2024 nam mạng

Tuổi Dần nào gặp vận hạn trong năm 2024 này? Giáp Dần gặp sao Vân Hớn có phải bệnh tật triền miên? Tra cứu ngay bảng vận hạn tuổi Dần 2024 nam mạng:

TUỔI NĂM SINH NAM MẠNG
Nhâm Dần 1962 Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyền
Giáp Dần 1974 Sao Vân Hớn – Hạn Thiên La
Bính Dần 1986 Sao Thuỷ Diệu – Hạn Thiên Tinh
Mậu Dần 1998 Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyền

Có thể thấy, năm nay nam mạng tuổi Dần chủ gặp vận xui về vấn đề sức khỏe và tài lộc chủ yếu. Các sao Mộc Đức, Vân Hớn, Thủy Diệu hay hạn Huỳnh Tuyền, Thiên La như một lời nhắc nhở tuổi Dần nam mạng cần hết sức lưu ý vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh chân tay, hoặc về mắt. Cách hóa giải cũng rất đơn giản. Nam mạng tuổi Dần chỉ cần chú ý sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống và rèn luyện phù hợp có thể hạn chế ảnh hưởng của chòm sao xấu và hạn chiếu mệnh. Ngoài ra, đầu năm đi chùa cầu bình an, tích cực ăn chay niệm phật cũng là 1 cách hóa giải vận hạn hiệu quả. 
Ngoài ra, tuổi Bính Dần 1986 gặp hạn Thiên Tinh, cần chú ý đề phòng gặp chuyện thị phi, kiện cáo. Hãy cẩn trọng khi ký các giấy tờ hợp đồng, sang nhượng đất,.,.. để tránh việc tiền mất tật mang. 

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2024

1. Công danh sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2024 nam mạng cho thấy vận trình công danh sự nghiệp năm nay của Nhâm Dần sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Đôi khi sẽ gặp tiểu nhân hãm hại sau lưng. Tuy nhiên, thất bại là mẹ thành công, có thể nói nhờ ý chí mạnh và quyết đoán, nam mạng Nhâm Dần đã vượt qua những khó khăn và gặt hái thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. 

2. Tài lộc

Tài vận năm nay của chủ mệnh không mấy ổn định, có biến động mạnh. Chính vì thế, nam mạng tuổi Dần cần cẩn trọng trước những quyết định đầu tư, kinh doanh để tránh rủi ro tài chính. Hãy đánh giá và tính toán kỹ lưỡng, không nên nóng vội mà lãng phí tiền bạc. 

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng căn dặn nên tính toán cẩn thận trước khi đầu tư

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng căn dặn nên tính toán cẩn thận trước khi đầu tư

Bên cạnh đó, chủ mệnh có thể có sự tiêu pha không cần thiết quá nhiều khiến cho tình hình tài chính eo hẹp. Chủ mệnh cần học cách quản lý chi tiêu, và đặc biệt chú ý có thể vướng phải chuyện thị phi liên quan đến tiền bạc.

3. Tình duyên gia đạo

Vận trình tình duyên gia đạo của nam mạng tuổi Hổ năm nay khá tốt. Tình cảm gia đình khăng khít, các thành viên có sự thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, trong năm nay, chủ mệnh có thể nhận tin vui báo hỷ từ con cái. 
Nam mạng Nhâm Dần được xem là người lý trí và quyết đoán nhưng lại rất coi trọng gia đình. Thời trẻ tính nóng nảy, kiểm soát của họ có thể khiến mối quan hệ hôn nhân căng thẳng. Nhưng sau cùng, bạn đời sẽ nhìn thấy tình cảm, tâm huyết của họ khi chăm sóc gia đình. Chính vì thế, ở độ tuổi này, tình cảm gia đình của những người 1962 thường hạnh phúc và viên mãn.

4. Sức khỏe

Theo tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2024 cho thấy sức khỏe vô cùng tốt của những người nam mạng tuổi Dần 1962. Họ không gặp vấn đề sức khỏe nào nghiêm trọng, không có bệnh tật triền miên. Tuy nhiên, chủ mệnh 1962 vẫn cần chú ý việc chăm sóc hệ hô hấp và khí quản và hạn chế hấp thụ các đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Hạn chế hấp thụ đồ ăn nhiều dầu mỡ

Hạn chế hấp thụ đồ ăn nhiều dầu mỡ

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2024

1. Công danh sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng, Giáp Dần 1974 có sự phát triển trong công việc nhưng cũng cần phải trải qua nhiều thử thách, chèn ép để đạt được điều đó. Năm nay, bạn được dặn dò nên giữ bình tĩnh, tránh xung đột, tranh cãi với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Suy nghĩ cân nhắc kỹ lưỡng cho những dự định, kế hoạch phát triển sự nghiệp bản thân.

2. Tài lộc

Tử vi Giáp Dần 1974 dự báo năm nay vận trình tài lộc không mấy ổn định. Bản thân những người sinh năm 1974 cần học cách chi tiêu hợp lý, lên kế hoạch chi tiết để tránh tình trạng rỗng túi vào những ngày cuối tháng. 
Đối với công việc đầu tư và kinh doanh, bạn cũng cần vạch ra kế hoạch rõ ràng, tránh lãng phí tiền bạc.

Cần vạch ra kế hoạch rõ ràng, tránh lãng phí tiền bạc

Cần vạch ra kế hoạch rõ ràng, tránh lãng phí tiền bạc

3. Tình duyên gia đạo

So với tử vi Giáp Dần 2023 nam mạng, năm nay cảm xúc của chủ mệnh có phần nhạy cảm hơn rất nhiều. Dễ nổi nóng, nghi ngờ gây ra những cư xử không đúng mực và điều này có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Và đặc biệt, chủ mệnh không nên mang những cảm xúc tiêu cực từ công việc, ngoài đến về nhà, làm rạn nứt mối quan hệ gia đình.

4. Sức khỏe

Từ lá số tử vi 1974 Giáp Dần có thể thấy sức khỏe của nam mạng cũng cần chú ý nhiều. Những thói quen xấu, làm việc căng thẳng trong thời gian dài có thể khiến cho chủ mệnh cảm thấy mệt mỏi và đuối sức. Bản mệnh nên rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 

Bản mệnh nên rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn

Bản mệnh nên rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn

Ngoài ra, Giáp Dần năm nay gặp sao Vân Hớn và hạn Thiên La, đều chủ về sức khỏe đi xuống, dễ gặp tai nạn. Chủ mệnh cần hết sức chú ý vấn đề đi lại, an toàn lao động.

Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024

Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024

Tử vi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024

1. Công danh sự nghiệp

Đối với Bính Dần 1986 nam mạng, năm 2024 là một năm thành công với những thành quả nhất định. Sau bao tháng ngày cố gắng không ngừng nghỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu, giờ là lúc chủ mệnh nhận được thành quả xứng đáng cho mình.
Người đi làm công ăn lương, làm tự do đều sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Công việc thuận lợi theo đúng như ý muốn. Đặc biệt, theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2024 nam mạng, chủ mệnh sẽ có nhiều cơ hội thực hiện dự định mà mình đã ấp ủ từ lâu. 

2. Tài lộc

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng, công danh sự nghiệp suôn sẻ hanh thông nên tài vận của Bính Dần cũng có phần dư giả hơn. Tuy nhiên, không thể vì thế mà vung tay quá trán, những chú hổ 1986 cần tỉnh táo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua món đồ hay xài tiền cho việc gì đó. 

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sắm quá nhiều 

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sắm quá nhiều 

Khi tài chính vững vàng, nam mạng Bính Dần sẽ thảnh thơi và chủ động hơn rất nhiều. Nếu chủ mệnh muốn chuyển việc, đầu tư… cũng đều có 1 nguồn vốn để làm mà không cần vay mượn.

3. Tình duyên gia đạo

Tử vi tuổi Bính Dần 2024 nam mạng cho thấy đây là tuýp người nói ít làm nhiều, cưng chiều vợ con. Do đó, vận trình tình duyên gia đạo năm nay của những người 1986 có thể nói là được hưởng sự an yên, hạnh phúc trọn vẹn.
Bề ngoài, nam mạng tuổi Dần có thể khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng bên trong lại giàu tình cảm. Chủ mệnh nên học cách thể hiện tình cảm, chia sẻ nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Như vậy, tình cảm gia đình càng thêm gắn bó. 

Chủ mệnh nên học cách thể hiện tình cảm với người thân yêu của mình

Chủ mệnh nên học cách thể hiện tình cảm với người thân yêu của mình

4. Sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2024 cảnh báo chủ mệnh nên chú ý sức khỏe nhiều hơn. Không nên làm việc quá sức, tránh làm cho tinh thần mệt mỏi, dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. 
Để có sức khỏe tốt, Bính Dần nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, và hạn chế làm việc cường độ cao trong thời gian dài. Hãy chăm sóc sức khỏe cá nhân, đặc biệt là thể chất để có thể thực hiện các mục tiêu của mình trong năm nay. 

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2024

1. Công danh sự nghiệp

Chờ thời bứt phá - đây là lời khuyên dành cho những chú hổ 1998 dựa theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024 nam mạng. Năm nay, nam mạng sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ vẫn có những thử thách ý chí và sự kiên trì của bạn. Nếu biết nắm bắt thời cơ và ý chí kiên định, chắc chắn tình hình sự nghiệp năm nay của chủ mệnh sẽ phát triển nhanh chóng.

2. Tài lộc

Tình hình tài chính theo tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng năm nay khá thuận lợi. Trong cả lĩnh vực đầu tư và kinh doanh, chủ mệnh nếu lựa chọn thời điểm tốt sẽ sinh lời vô cũng lớn. Bản mệnh cũng là người quản lý chi tiêu hợp lý nên trong năm nay sẽ để dành được một khoản kha khá.

3. Tình duyên gia đạo

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cho thấy trong năm Giáp Thìn, nam mạng Mậu Dần sẽ gặp được nhiều tin vui về đường tình duyên. Chủ mệnh nên mở lòng nhiều hơn, chủ động tìm hiểu bạn khác giới thì sẽ dễ dàng tìm gặp được người phù hợp với mình.
Tình hình gia đạo cũng hòa thuận, yên vui, mọi người trong gia đình đoàn kết, gắn bó với nhau. 

Tình duyên gia đạo của Mậu Dần đều tốt

Tình duyên gia đạo của Mậu Dần đều tốt

4. Sức khỏe

Dựa vào tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng năm 2024, chủ mệnh nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh liên quan đến tay chân, máu huyết. Sức khỏe cả năm nhìn chung tương đối tốt, nhưng trong năm sẽ có 1 vài thời điểm nam mạng cảm thấy mệt mỏi cùng cơn đau không rõ nguyên nhân.
Chủ mệnh 1998 cần học cách xây dựng thói quen sinh hoạt và ăn uống khoa học, nâng cao rèn luyện thể chất.

Tìm hiểu thêm luận giải chi tiết tử vi 2024 các con giáp tại đây:

Kết luận

Nhìn chung, tử vi tuổi Dần 2024 nam mạng chứa đựng nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Chỉ cần kiên nhẫn đợi chờ và nắm bắt tốt thời cơ thì sẽ gặt hái thành quả như ý muốn. Ngoài ra, những người tuổi Dần cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe bản thân trong năm Giáp Thìn. Theo dõi Thời Tiết 24h để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

9 Bình luận

Bộ lọc
 1. Vũ Văn Hưng

  Vũ Văn Hưng

  Mậu Dần gặp sao Mộc Đức và hạn Huỳnh Tuyền

  Gửi bình luận
  1. Phong Hào

   Phong Hào

   Cố gắng 1 năm là qua thôi :v

   Gửi bình luận
   1. Thời tiết 24h

    Thời tiết 24h

    Chúc 2 bạn có một năm mới an khang thịnh vượng

    Gửi bình luận
 2. Minh Quân

  Minh Quân

  Bài viết hay, rất đáng đển tham khảo

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 3. Thanh Tuấn

  Thanh Tuấn

  Năm nay không biết lấy vợ được không nữa? Chờ mãi không tìm thấy vợ

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Nhân duyên có số, có thể duyên số của bạn chưa tới để gặp bạn đời của mình

   Gửi bình luận
 4. Mạnh Trường

  Mạnh Trường

  Dĩ hòa vi quý
  Dĩ hòa vi quý
  Dĩ hòa vi quý
  Đúng là mình cần học cách bình tĩnh, tránh nóng giận thật

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Nhận biết vấn đề và thay đổi, đây là 1 dấu hiệu rất tích cực. Bạn tiếp tục cố gắng nhé

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận